Mì Chay Cung Đình (ly 70g)

7.800

Còn hàng

So sánh
Sku : Website1675412550 Thể loại : , Tag :

Thông tin sản phẩm

Siêu thị chay Omart chuyên cung cấp sản phẩm chay đa dạng với các nhãn hàng nổi tiếng.
Một loại mì ly tiện lợi hơn cho bạn sử dụng, chỉ cần mở nắp, cho gói rau vào ly, chế nước sôi đến vạch, đậy nắp lại và chờ 3 phút cho sợi mì chín. Cuối cùng chỉ cần cho gói xốt vào, trộn đều là bạn đã có một ly mì thơm ngon thanh đạm. Mì chay Cung Đình rau nấm chua cay ly 70g tiện lợi, nhanh chóng

Mì ly là một sản phẩm quá thân thuộc với người dùng Việt, vậy bạn đã thử qua những loại mì chay hay chưa. Thương hiệu nổi tiếng mì chay Cung Đình đem đến sản phẩm mì chay rau nấm chua cay ly 70g để phục vụ người dùng ăn chay.

Vị chay chua cay

Hiểu được nhu cầu của đa phần người ăn chay đều yêu thích vị chua cay, sản phẩm mì chay Cung Đình rau nấm chua cay đã ra đời. Với phần mì được làm bằng sợi khoai tây thơm ngon cùng nước súp đậm đà mùi vị ớt cùng độ chua chua của chanh, thấm sâu vào trong từng sợi mì dai giòn. Khác với những loại mì khác có vị ngọt từ nước hầm sườn thì loại mì chay này được làm ngọt từ các loại nấm, rau củ quả.

Tiện lợi sử dụng

Đây là một loại mì ly tiện lợi hơn cho bạn sử dụng, chỉ cần mở nắp, cho gói rau vào ly, chế nước sôi đến vạch, đậy nắp lại và chờ 3 phút cho sợi mì chín. Cuối cùng chỉ cần cho gói xốt vào, trộn đều là bạn đã có một ly mì thơm ngon thanh đạm. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm mì cari dừa kiểu Thái đặc biệt hơn, thơm ngon hơn đấy.

Thành phần

Bột mì, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây, chiết xuất nấm men, bột nấm hương, rau sấy…

Cách dùng

Mở nắp, cho gói rau vào ly. Chế nước sôi đến vạch, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Cho gói xốt vào, trộn đều và dùng được ngay.

Hãy là người đầu tiên xem xét "Mì Chay Cung Đình (ly 70g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mì Chay Cung Đình (ly)

Mì Chay Cung Đình (ly 70g)

7.800

Mua ngay