Hạt Mix (200g)

70.20078.000 (-10%)

Còn hàng

Hạt dinh dưỡng mix lại là sự kết hợp của nhiều loại hạt trong cùng một sản phẩm. Những loại hạt có thành phần dinh dưỡng rất cao. Khi được kết hợp lại với nhau thành hạt dinh dưỡng tổng hợp thì phải nó là cực kì dinh dưỡng.

So sánh
Sku : HATMITA001 Danh mục: Thẻ: , ,

Hạt  Mix Là Gì?

Thông thường, các sản phẩm được đóng gói riêng lẻ theo từng loại hạt. Mỗi gói chỉ có một loại hạt như hạt óc chó, hạnh nhân, macca,… Hạt dinh dưỡng mix lại là sự kết hợp của nhiều loại hạt trong cùng một sản phẩm. Những loại hạt có thành phần dinh dưỡng rất cao. Khi được kết hợp lại với nhau thành hạt dinh dưỡng tổng hợp thì phải nó là cực kì dinh dưỡng.

Bạn sẽ cảm thấy đỡ ngán hơn cho bữa sáng khi được ăn hỗn hợp loại hạt với hương vị khác nhau. Kết hợp cùng sữa tươi hoặc ngũ cốc cũng là một ý tưởng thú vị.

Thành phần của hạt mix

Hạt măcca, hạt óc chó, hạnh nhân,hạt bí, hạt điều.

Công dụng của hạt mix

Được trộn mix với nhau dựa trên công thức dinh dưỡng đã mang đến những công dụng tuyệt vời. hạt dinh dưỡng mix giúp cho Bổ sung hàm lượng Omega 3, các vitamin, khoáng chất rất lớn cho cơ thể Giúp Não bộ phát triển thông minh vượt trội Tăng cường trí nhớ, cải thiện não bộ, tập trung… Ổn định huyết áp, đường huyết trong cơ thể Chống oxi hóa, trẻ đẹp làn da Hạt dinh dưỡng giảm cân Hỗ trợ giảm cân hiệu quả hạt dinh dưỡng là những loại hạt vô cùng tốt cho sức khỏe

Bảo quản

Bảo quản nơi kho thoáng, tránh ánh năng mặt trời.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0,2 kg
Kích thước7 × 7 × 19 cm
Hãy là người đầu tiên xem xét "Hạt Mix (200g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM

70.20078.000 (-10%)

Mua ngay