Gia Vị Nấu Chay Muối Tiêu (60g)

18.000

Còn hàng

Muối tiêu: được hòa hợp từ các nguyên liệu ngon và dinh dưỡng nhất được tuyển chọn tạo ra 1 hủ muối có vị đặc biệt và thơm.

So sánh

Gia Vị Nấu Chay Muối Tiêu

Thành phần

Muối degi, Tiêu hồ Dắk Lắk, Tiêu Lốt

Muối tiêu: được hòa hợp từ các nguyên liệu ngon và dinh dưỡng nhất được tuyển chọn tạo ra 1 hủ muối có vị đặc biệt và thơm.

Muối Degi

Vùng biển có địa danh Đề Gi, thuộc hai huyện Phù Mỹ và Phù Cát tỉnh Bình Định. Đây cũng là địa danh uy tính cho đến thời Pháp thuộc cũng được Pháp công nhận và đặt Sở Muối tại Đề Gi. Muối được sản xuất từ Muối trải bạt (HDPE); Hai là muối được sản xuất theo công nghệ nhà kính (muối có mái che kính),.. nước được lắng lọc tự nhiên, và qua tháp lọc thẩm thấu ngược.. Hiện chỉ thu một nguồn duy nhất của Công ty Muối và Thực phẩm Bình Định – Thuộc Công ty Dược phẩm Bình Định. Muối Đề Gi không mặn gắt (độ mặn không cao so với các vùng muối khác) nhưng sản phẩm làm ra từ Muối Đề Gi mang tính ổn định và hòa hợp cao cho các nguyên liệu khác nhau.

Tiêu Hồ Đắk Lắk

Sở hữu lợi thế về khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt vùng đất cao nguyên Đắk Lắk cho ra đời những hạt tiêu thơm và ngon hơn hẳn những vùng khác. Đất đỏ bazan rộng lớn là điều kiện hoàn hảo cho sự phát triển của hồ tiêu. Hơn thế nữa, loại đất này cũng giúp cho hồ tiêu sinh trưởng khỏe mạnh, ít sâu bệnh hơn, từ đó mà sản lượng hồ tiêu mang lại cũng cao hơn.

Tiêu Lốt

Cây tiêu lốt là một cây bụi nhỏ, thuộc dạng thân thảo có phần gốc mọc bò và thân cành đứng thẳng có gốc gỗ lớn và nhiều thân leo, có khớp nối dài ở các đốt. Cây mọc hoang hoặc được trồng lấy quả làm gia vị và làm thuốc.

Lá tiêu lốt thuôn dài, đầu nhọn, mọc so le, mặt trên nhẵn và mặt dưới có lông. Các lá thấp nhất dài 5 – 7 cm, lá trên cùng dài 2 – 3 cm. Hoa mọc đơn độc có gai. Những quả mọc thành gai thịt dài 2,5 – 3,5cm, dày 5mm hình thuôn dài và có màu xanh đen.

Quả tiêu lốt thuộc dạng quả mọng với những chùm quả có dạng hình trụ như trái ớt. Lúc đầu quả màu xanh lúc sau chuyển dần thành màu đen khi chín. Bộ phận dùng phổ biến của cây tiêu lốt là chùm quả với hàm lượng tinh dầu và piperin (chất làm tăng sự tích lũy và hiệu lực của thuốc) cao hơn so với tiêu thông thường.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0,06 kg
Kích thước4 × 4 × 10 cm
Hãy là người đầu tiên xem xét "Gia Vị Nấu Chay Muối Tiêu (60g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM

gia vị nấu chay muối tiêu

Gia Vị Nấu Chay Muối Tiêu (60g)

18.000

Mua ngay