Gia vị nấu chay Herb de Provence (10g)

19.000

Còn hàng

Herbs de Provence là gia vị hỗn hợp được pha trộn từ các loại thảo mộc đặc trưng được lấy từ vùng Provence. Nhưng ngày nay gia vị này đã lan tỏa khắp nơi trên thế giới nên nguyên liệu và công thức pha trộn đã khác nhau và không còn một công thức nào qui chuẩn , một số trộn nhiều hơn hoặc ít hơn các loại thảo dược thơm.

So sánh
Sku : GVHERTA001 Danh mục: Thẻ: ,

Thông tin sản phẩm

Herb de Provence là một hỗn hợp của các loại cây gia vị thảo mộc có nguồn gốc Địa Trung Hải, đặc biệt là vùng Provence (đông nam nước Pháp), và có thể tìm thấy ở cả hai dạng tươi và khô.

Herb de Provence là gia vị hỗn hợp được pha trộn từ các loại thảo mộc đặc trưng được lấy từ vùng Provence. Nhưng ngày nay gia vị này đã lan tỏa khắp nơi trên thế giới nên nguyên liệu và công thức pha trộn đã khác nhau và không còn một công thức nào qui chuẩn , một số trộn nhiều hơn hoặc ít hơn các loại thảo dược thơm. Thành phần chủ yếu hỗn hợp gia vị này là các loại rau thơm như lá hương thảo, lá oregano, húng quế , lá kinh giới, thì là. Ở một số nơi cũng có thể tìm thấy hỗn hợp này kết hợp với lá xô thơm.

====> Chỉ một gói gia vị có chưa nhiều loại lá thơm như: lá hương thảo, lá oregano, húng quế , lá kinh giới, thì là, xô thơm,… đã giúp bạn có được món ăn bùng vị chuẩn châu Âu và chi phí vô cùng tiết kiệm.
====> Chú ý công thức tạo nên gia vị này không có hoa oải hương khô.

Công dụng

Nhìn chung gia vị này được pha trộn tùy theo sự cân bằng khẩu vị và sở thích của người đầu bếp khi chuẩn bị chế biến món ăn của mình. Hỗn hợp gia vị (Herb de Provence) được kết hợp tốt trong tất cả các loại công thức nấu ăn từ nấu, đến hầm, ướp nướng, dùng trước và sau nấu ăn như ướp thịt, cá dùng cho món nướng, cũng như các món hầm, mì ống, cơm, salad …

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0,01 kg
Kích thước6 × 6 × 10 cm
Hãy là người đầu tiên xem xét "Gia vị nấu chay Herb de Provence (10g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM

gia vị Herb de Provence

Gia vị nấu chay Herb de Provence (10g)

19.000

Mua ngay